CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ RẺ

March 10, 2020

CẤY GHÉP IMPLANT

Công nghệ cấy ghép implant với những phát minh tiên tiến vượt bậc trong những năm gần đây đã đem đến khả năng cao để đảm bảo cho những trụ Implant có thể tồn tại suốt đời cùng với bệnh nhân. Tuy nhiên có phải ca cấy ghép Implant nào cũng có thể đảm bảo thành công và có thời gian tồn tại vĩnh viễn hay không? Điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố :

 - Tình trạng bệnh nhân (cơ đia, tình trạng xương, bệnh lý tự thân, thói quen sinh hoạt, ...)

 - Nha sĩ thực hiện ca cấy ghép (chuyên môn, kinh nghiệm lâm sàng về cấy ghép Implant (đã thực hiện bao nhiêu ca phẫu thuật cấy ghép Implant, ...)

 - Loại Implant được cấy ghép (xuất xứ, có phù hợp với tình trạng xương đối với từng ca phẫu thuật hay không?,...)

 

Cấy ghép implant và những điều cần lưu ý:

Thời điểm lý tưởng nhất để cấy ghép Implant là sau 3-6 tháng nhổ răng. Nhưng có những trường hợp cũng có thể cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng.

 

Những trường hợp cấy ghép implant sau khi nhổ răng:

 • Tình trạng xương tốt, không bị loãng xương, không mắc các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu

 • Ổ chân răng sau khi nhổ (khoảng trống còn lại sau khi nhổ răng ra khỏi hàm) không quá lớn so với kích thước trụ Implant dự định cấy ghép, vị trí xương để cấy trụ vào phải đảm bảo đủ chiều cao, bề dày xương để có “chỗ” cho trụ Implant bám vào

Vì sao sau khi nhổ răng 1-2 hoặc 3-6 tháng mới cấy ghép implant:

 • Sau khi nhổ răng ra khỏi xương hàm, vị trí nhổ sẽ để lại 1 lỗ trống trên xương hàm chúng ta, vì vậy nếu như đặt trụ Implant vào ngay lập tức thì sẽ dẫn đến tình trạng thiếu xương quanh Implant, dẫn đến tích hợp xương kém (tích hợp xương ở đây chính là quá trình tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa xương hàm vào trụ Implant), và ca cấy ghép Implant này có khả năng thất bại rất cao.

 • Đa phần lỗ trống sau khi nhổ sẽ rất lớn nên khó mà đặt trụ Implant vào được ngay, vì vậy phải chờ đợi một thời gian cho lỗ trống này tự động “lấp đầy” trở lại, lúc đó xương hàm mới đủ để đặt trụ Implant vào.

 • Thời gian “tự lấp đầy” của lỗ trống này tùy thuộc vào tình trạng xương, vào vị trí nhổ răng, vào cơ địa của mỗi người mà có sự khác nhau, thông thường chỉ 1-2 tháng sau là xương đã phục hồi trở lại và lúc đó có thể tiến hành cấy Implant vào được.

 • Nhiều trường hợp khác xương phục hồi chậm hơn, lỗ trống chưa được lấp đầy thì chúng ta lại phải chờ đợi thêm, vì mục tiêu cuối cùng là tình trạng xương ở vị trí nhổ răng đủ điều kiện để cấy ghép Implant

 • Sau khi nhổ răng, còn có 1 kỹ thuật nữa để có thể tiến hành cấy ghép Implant ngay lập tức, đó là cùng lúc ghép thêm xương vào, lúc này lỗ trống được lấp đầy ngay lập tức và trụ Implant nằm vững chắc trong xương hàm.

 • Thế nhưng chi phí ghép xương khá lớn, tùy thuộc vào lượng xương bị thiếu ít hay nhiều mà chi phí cũng khác nhau. Và không phải trường hợp nhổ răng nào cũng có thể áp dụng kĩ thuật này, tùy thuộc vào cơ địa bệnh nhân (sự tích hợp xương có tốt hay không), tùy thuộc vào vị trí nhổ răng mà có áp dụng kĩ thuật này hay không, để đảm bảo được thành công của ca phẫu thuật.

Cấy ghép răng implant có thể tồn tại lâu trong xương hàm là một việc có thể nếu như bạn thực hiện đủ các bước sau:

Bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn về cấy ghép implant, có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc cấy ghép như: Phòng chụp x-quang với hệ thống chụp cắt lớp 3D hiện đại, phòng vô trùng, phòng tiểu phẫu riêng biệt và hệ thống implant đáng được tin cậy.

Nha khoa mà bạn chọn nên chuyên về cả phục hình và implant để có thể làm ra một chiếc mão sứ trên Implant (sau khi đã cấy ghép) có độ bền cao phù hợp với bạn, và với chuyên môn cao sẽ đưa được cho bạn một kế hoạch chăm sóc răng sau cấy ghép Implant  thật kĩ càng, từ đó giúp bạn bảo vệ tốt được trụ Implant, giúp chúng tồn tại vĩnh viễn.

 

Nha Khoa Kim Xuân là một trong những nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh về cấy ghép implant sẽ giúp cho bạn có được chiếc răng implant bền vững và giúp cho bạn có một nụ cười đẹp tự tin trong giao tiếp

 

Để biết thêm thông tin về phương pháp này xin liên hệ với nha khoa chúng tôi:


NHA KHOA KIM XUÂN - KIM XUÂN DENTAL CLINIC


- 163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM


- 354B Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, HCM

 

 Hotline: 0936103610 - 0849797949
(Viber, Zalo, FaceTime)
 Phone: 028 38409739
 Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa

 Master Card - VISA - JCB
 Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

A

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Bài nổi bật

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Bài viết mới
Please reload

Please reload

Archive
Tìm theo tags
Please reload

Follow Us
 • Facebook Basic Square
 • Twitter Basic Square
 • Google+ Basic Square